Đèn led Minh Quang

Mong một phép màu

(Nguoimelinh) - Hơn 10 năm qua, gia đình anh Nguyễn Đình Hoà ngụ tại Đội 5, Thôn 1, xã Thạch Đà, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội phải nuôi người con không may bị bại não. Chị Hiền – vợ anh thì không có công ăn việc làm và ở nhà chăm sóc mẹ già và 3 đứa con nhỏ dại, cuộc sống hàng ngày rất vất vả.

Nhà không còn tiền chữa bệnh, anh Hoà từng ngày nằm chịu đựng sau vụ tại nạn

Vì cuộc sống mưu sinh anh Hoà phải đi làm ở Sơn La; nhưng không may vào ngày 15/08 vừa qua, anh bị tai nạn ngã từ trên tầng 2 xuống. Anh bị gãy xương cổ, gãy ta và 4 cái xương sườn găm vào phổi, đã được cấp cứu tại Bệnh viện Sơn La, hiện anh đang được điều trị ở Bệnh Viện Việt Đức.

Sau vụ tai nạn kinh hoàng này, mọi sinh hoạt của anh Hoà đều gặp trở ngại, ăn uống sinh hoạt tại một chỗ. Thương chồng, chị Hiền và gia đình cật lực chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền mua thuốc cho anh Hoà điều trị di chứng sau vụ tai nạn, nhưng cũng chẳng thấm vào đâu …! Mấy ngày này, anh Hoà từng ngày nằm đó chịu đựng từng cơn đau hành hạ thân thể do gia đình sắp không còn tiền chữa chạy. “Anh Hoà sống rất có trách nhiệm, ước mơ đi làm để kiếm tiền nuôi gia đình và 3 đứa con nhỏ và mong báo hiếu cha mẹ mình được phần nào. Ngờ đâu…!” chị Hiền mắt nhìn vô định khi nói về câu chuyện của gia đình mình.

Chị Hiền phải vào viện chăm sóc anh Hoà, đứa con bị bại não ở nhà cho bà cụ 95 tuổi chăm

Cứ thế, gia đình anh Hoà đã gồng mình duy trì được đến ngày hôm nay, nhưng ngày mai sẽ ra sao khi bệnh tật của người con khuyết tật của anh ngày càng trở nặng, sức khoẻ của anh Hoà thì chưa thể hồi phục ngay được, mẹ già ngày một yếu dần và nhà thì không còn gì để… bán. Rất mong bạn đọc gần xa có lòng hảo tâm cùng chung tay sẻ chia để giúp gia đình anh Hoà vượt qua cơn bĩ cực.

 Mọi sự giúp đỡ của quý bạn đọc xin liên hệ

Chị Vũ Thị Ngân – Cháu ruột Anh Hòa

Số tài khoản: 100870836964, ngân hàng Viettinbank.

Châu Phong - Hoà Xuân

Tin Liên quan

“Gom góp nhịp thở” cho An

“Gom góp nhịp thở” cho An

(Nguoimelinh) - Dồn hết tiền bạc, tài sản để chữa bệnh cho con, khiến gia đình Anh Nguyễn Văn Thành (xóm 5, Nại Châu, Chu Phan, Mê Linh, Hà Nội) lâm vào cảnh khó khăn. Từ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoàn cảnh gia đình anh càng chật... ››Chi tiết

Gieo hy vọng tới gia đình cô Đạo

Gieo hy vọng tới gia đình cô Đạo

(Nguoimelinh) - Với những người bình thường, dịch tràn về khiến họ đã gặp phải nhiều khó khăn, còn với trường hợp của mẹ con cô Nguyễn Thị Đạo (thôn Trung Hậu Đoài, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh) thì lại càng lao đao hơn bao giờ hết,... ››Chi tiết

Mong một phép màu

Tin Tức

Tin mới