Đèn led Minh Quang

Tiến Thịnh tặng rau, củ, quả 2 quận nội thành Hà Nội

(Nguoimelinh) - Ngày 28 /8, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Tiến Thịnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Công an, Ban chỉ huy Quân sự xã và câu lạc bộ (CLB) Trái tim yêu thương đã gửi tặng rau, củ, quả cho quận Tây Hồ và quận Nam Từ Liêm.

 

Trong mấy ngày gần đây số ca nhiễm Covid-19 mới ở các Quận của thành phố Hà Nội liên tục tăng. Nhiều phường bị phong tỏa cộng với việc toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch nên nguồn rau xanh cũng hạn chế ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân khu vực nội thành. Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn. Các ban, ngành đoàn thể của xã Tiến Thịnh đã vận động và giúp bà con nông dân xã Tiến Thịnh thu hoạch ủng hộ được 2 tấn rau muống, 50 buồng chuối, 20 kg đu đủ gửi tặng quận Tây Hồ và quận Nam Từ Liêm.

 

Những mớ rau, buồng chuối tuy giá trị không lớn nhưng là những sản phẩm do chính tay người nông dân xã Tiến Thịnh làm ra, nó thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau của người dân các địa phương trên địa bàn thành phố để cùng nhau đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Một số hình ảnh ghi lại công tác chuẩn bị rau củ quả để chuyển đi trao tặng:

 

 

NGUYỄN THU

Đài Truyền thanh huyện Mê Linh

Tin Liên quan

Tiến Thịnh tặng rau, củ, quả 2 quận nội thành Hà Nội

nguoimelinh, tin tức mê linh, trao rau củ quả, tiến thịnh, clb Trái tim yêu thương,

Tin Tức

Tin mới