Đèn led Minh Quang

Hội xăng dầu Mê Linh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(Nguoimelinh) - Sáng ngày 25/8, Phòng LĐTB& XH huyện đã phối hợp với Hội Xăng dầu Mê Linh tổ chức tặng quà cho các gia đình khó khăn, những người yếu thế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Mê Linh.

 

 

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua nhất là từ khi thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 17 của UBND thành phố Hà Nội để chống dịch Covid-19, UBND huyện Mê Linh đã chỉ đạo các, ban, ngành, đoàn thể, các xã thị trấn vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị mất việc làm, những người yếu thế trong xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bà huyện. Với tinh thần tương tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội Xăng dầu Mê Linh đã đã vận động hội viên hỗ trợ 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị mất việc làm gặp khó khăn và những người yếu thế trên địa bàn huyện với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, bột canh…

 

Những phần quà giá trị không lớn, nhưng thật ý nghĩa đã giúp các gia đình vượt qua khó khăn trong mùa dịch để họ yên tâm phòng chống dịch. Qua đó góp phần chung tay cùng chính quyền các cấp đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

 

NGUYỄN THU

 

Tin Liên quan

Hội xăng dầu Mê Linh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

nguoimelinh, tin tuc me linh, hoi xang dau me linh, tang qua chong dich covid19,

Tin Tức

Tin mới