Đèn led Minh Quang

Công an thị trấn Quang Minh: Tiếp tục xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

(Nguoimelinh)- Theo tin từ Công an thị trấn Quang Minh cho biết, tính từ 6h ngày 24/7 – 6h ngày 27/8/2021, sau hơn 1 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 17 của UBND thành phố Hà Nội, Công an thị trấn Quang Minh đã xử phạt 148 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 86 triệu đồng. Các lỗi vi phạm chủ yếu vẫn là không đeo khẩu trang và ra ngoài khi không có việc cần thiết.

 

Công an thị trấn Quang Minh tuần tra xử lí các trường hợp vi phạm giãn cách xã hội trên địa bàn.

         

Trong những ngày tới, nhằm thực hiện nghiêm việc xiết chặt giãn cách xã hội, công an thị trấn Quang Minh sẽ tăng cường tuần tra lưu động để xử phạt các trường hợp vi phạm. Đảm bảo việc kiểm tra được toàn diện, thường xuyên, liên tục, kịp thời phát hiện, xử lý các sai phạm, không để phát sinh những tình huống phức tạp trên địa bàn.

          Hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng trên địa bàn Thành phố vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Mặc dù các cơ quan chức năng vẫn đang triển khai nhiều biện pháp mạnh nhằm phát hiện, xử lý, khoanh vùng, truy vết các ca lây nhiễm, song muốn chiến thắng dịch bệnh cần đến sự chung sức, đồng lòng của toàn thể nhân dân…/

 

                                                                                                      NGỌC TUẤN

Đài Truyền thanh huyện Mê Linh

Tin Liên quan

Công an thị trấn Quang Minh: Tiếp tục xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

nguoimelinh, tin tuc me linh, thị trấn quang minh, xử phạt vi phạm giãn cách xã hội,

Tin Tức

Tin mới