Đèn led Minh Quang

Tuyên truyền phòng chống tội phạm và cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn thị trấn Quang Minh

Tham dự buổi Tuyên truyền, về phía Công an huyện Mê Linh có toàn bộ các chiến sĩ  thuôc đội quản lý hành chính công an huyện Mê Linh, Ban chấp hành đoàn thanh niên Công an huyện Mê Linh; các chiến sĩ  Công an TT Quang Minh;  Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể thị trấn Quang Minh, Tổ dân phố số 1,2,3 và đội thanh niên tình nguyện tổ dân phố số 1,2,3 của thị trấn Quang Minh.

Tại đây, Công an Thị trấn phối hợp với cán bộ TDP số 1,2,3 tổ chức phát miễn phí và hướng dẫn ghi sổ theo dõi quản lý đối với người thuê trọ cho các hộ gia đình. Phối hợp chặt chẽ với đội quản lý hành chính và tổ dân phố số 1,2,3 tổ chức hướng dẫn, giải đáp, tiếp nhận hồ sơ của công dân về các nội dung liên quan đến đăng kí hộ khẩu thường trú; hướng dẫn công tác cấp thẻ căn cước công dân lưu động đối với các công dân có đăng kí hộ khẩu thường trú trên địa bàn thị trấn.

                                                                                Các hoạt động diễn ra tại buổi tuyên truyền 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Các hoạt động diễn ra tại buổi tuyên truyền. Ảnh: Thanh Thu

Tham gia buổi tuyên truyền còn có Công ty Khóa Huy Hoàng (trụ sở: KCN Quang Minh) với các sản phẩm chính là các loại Khóa chuyên dụng giúp phòng ngừa tội phạm, trộm cắp tài sản cho gia đình và công sở. Công ty Khóa Huy Hoàng cam kết sẽ mở các gian hàng giới thiệu sản phẩm và bán khóa an toàn, chất luợng tới toàn thể cán bộ và bà con.

 

                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty khóa Huy Hoàng phối hợp bán khóa ưu đãi cho cán bộ và người dân. Ảnh: Thanh Thu

Thông qua công tác tuyên truyền, Công an Thị trấn Quang Minh đã đánh giá được tình hình trên địa bàn TDP số 1,2,3; chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND và các tổ dân phố có kế hoạch hơn nữa trong việc ngăn chặn, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật,  nâng cao nhận thức và trách nhiệm các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân về đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là công tác phòng ngừa tội phạm cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản tại địa bàn.

Các buổi tuyên truyền này sẽ tiếp tục được thực hiện vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại các TDP trong địa bàn thị trấn Quang Minh.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

                                                                 

                                                                 

                                                                 FullSizeRender (4)(1).jpg

Theo Thanh Thu (PLMT)

Tin Liên quan

Tuyên truyền phòng chống tội phạm và cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn thị trấn Quang Minh

Tin Tức

Tin mới