Đèn led Minh Quang

Tiếp tục hành trình phun chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng tại các chốt trực Covid 19 trên tuyến đường 308

(Nguoimelinh) - Chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt trừ côn trùng sinh học là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường của công ty, sản phẩm được nên men vi sinh từ các loại tỏi, ớt riềng gừng… Sau quá trình nên men được pha chế với tinh dầu: xả, chanh, bưởi, húng chanh... Sản phẩm thành phẩm có mùi thơm, có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng gây hại như muỗi, dĩm, kiến, gián...

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ các chốt kiểm soát dịch Covid 19 về hiệu quả của  sản phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng từ chế phẩm vi sinh thân thiện với môi trường. Sáng ngày 28/8/2021. Công ty TNHH Thương mại và môi trường Bảo Hưng tiếp tục phối hợp với Trạm thủy sản Mê Linh để tiếp tục hành trình phun chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng, muỗi, kiến, gián tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid 19 trên trục đường 308 qua các xã Tiến Thắng, Tự Lập và Tiến Thịnh.

 

Chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng được lên men vi sinh từ các loại thực vật thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt trừ côn trùng sinh học là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường của công ty, sản phẩm được nên men vi sinh từ các loại tỏi, ớt riềng gừng… Sau quá trình nên men được pha chế với tinh dầu: xả, chanh, bưởi, húng chanh... Sản phẩm thành phẩm có mùi thơm, có tác dụng xua đuổi các loại côn trùng gây hại như muỗi, dĩm, kiến, gián...

Tại các điểm chốt, công ty TNHH Thương Mại và môi trường Bảo Hưng đã động viên, chia sẻ với nỗi vất vả của các lực lượng tuyến đầu đang đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch. Đặc biệt tại các điểm chốt, trong thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián phát triển gây ảnh hưởng trực tiếp tới các lực lượng. Sau khi hỏi thăm, động viên các chốt trực, công ty đã tiến hành phun khử khuẩn tất cả không gian trong và ngoài chốt cẩn thận nhằm xua đuổi côn trùng gây hại. 

 

    Tất cả các chót trực trên đường 308 đều được phun sản phẩm hỗ trợ diệt côn trùng gây hại.

 

Ông Ngô Gia Trung - Giám đốc công ty TNHH Thương mại và môi trường Bảo Hưng cho biết: Trước tình hình diễn biến dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Mê Linh vẫn còn những diễn biến phức tạp, Công ty sẽ tiếp tục tiến hành hỗ trợ phun chế phẩm sinh học hỗ trợ tiêu diệt côn trùng tại các chốt trực trên địa bàn thị trấn Quang Minh, Trục đường 308, các khu chợ, khu xử lí rác thải nhằm xua đuổi côn trùng, góp phần chung tay cùng các lực lượng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi phun chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng của công ty TNHH Bảo Hưng sáng 28/8/2021:

 

 

                                                                                                     NGỌC TUẤN

Đài Truyền thanh huyện Mê Linh

Tin Liên quan

Tiếp tục hành trình phun chế phẩm sinh học hỗ trợ diệt côn trùng tại các chốt trực Covid 19 trên tuyến đường 308

nguoimelinh,tintucmelinh,công ty bảo hưng, covid19,

Tin Tức

Tin mới