Đèn led Minh Quang

Tuổi trẻ Mê Linh phát động chương trình “Xuân Yêu Thương” lần thứ 6

Chương trình “Xuân yêu thương” là hoạt động hằng năm của CLB Thanh niên tình nguyện Mê Linh. Đây là lần thứ 6 CLB tổ chức chương trình nhằm thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo vượt khó trong học tập, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người khuyết tật.

Với chủ đề “Tôi yêu Mê Linh tôi”, chương trình thể hiện tình yêu sâu sắc, tình cảm mãnh liệt với quê hương, tinh thần tương thần tương ái của tuổi trẻ Mê Linh với toàn thể người dân trong địa bàn huyện Mê Linh. 

 

 

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: bán lì xì gây quỹ tặng quà Tết, kêu gọi tài trợ và đồng hành, tuyển cộng tác viên tặng quà Tết, phân luồng giao thông, tặng quà Tết cho bà con (theo danh sách) tại 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mê Linh ngày 07/02/2021.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB cũng có một số thay đổi nhằm phù hợp với tình hình. Anh Đoàn Thanh Minh – Phó Chủ nhiệm CLB, chia sẻ: “Năm nay, các tổ chức, doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng nên chúng tôi cũng giảm số suất quà, giảm tổng giá trị chương trình. Nếu như mọi năm, tổng giá trị chương trình khoảng 30 triệu thì năm nay dự kiến khoảng 18.500.000đ, chia đều cho 18 xã, thị trấn trên đại bàn huyện Mê Linh”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mê Linh trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Trải qua 5 năm ra đời và phát triển, CLB Thanh niên tình nguyện Mê Linh với gần 300 thành viên, ngày càng thể hiện rõ vai trò to lớn trong việc giúp đỡ những chiếc lá chưa lành, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con, đúng với tinh thần của CLB: “CTM: Đoàn kết – Nhiệt tình – Cống hiến hết mình”. 

Dự kiến, chương trình sẽ tặng 36 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ với tổng kinh phí chương trình là 18.500.000đ, tại 18 xã, thị trấn. CLB Thanh niên tình nguyện Mê Linh rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

Mọi sự ủng hộ xin liên hệ với chị Trần Thị Kim Dung (Phó Chủ nhiệm CLB): 0983213824 hoặc thông qua hình thức chuyển khoản: TRAN THI KIM DUNG 19034998751015 techcombank- chi nhánh Hà Thành với nội dung chuyển khoản: HỌ TÊN+ “UNG HO CT XUAN YEU THUONG 2021”

 

Bài và ảnh: Nguyễn Nhật

Tin Liên quan

Tuổi trẻ Mê Linh phát động chương trình “Xuân Yêu Thương” lần thứ 6

nguoimelinh.vn, tuổi trẻ mê linh, câu lạc bộ thanh niên tình nguyện huyện Mê Linh, Xuân yêu thương, Tôi yêu Mê Linh Tôi,

Tin Tức

Tin mới