Đèn led Minh Quang

Liên Mạc: Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

(Nguoimelinh) - Trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải tạm ngưng công việc hàng ngày. Trước tình hình đó, Đoàn xã Liên Mạc, huyện Mê Linh đã phát động chung tay đóng góp ủng hộ để chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của người dân trên địa bàn.

 

 Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư chi đoàn thôn Bồng Mạc trao phần quà cho bà  Phạm Thị Đức, động viên chia sẻ mong gia đình an tâm trong những ngày giãn cách

 

Đây là chương trình do hệ thống Đoàn thanh niên từ thành đoàn, huyện đoàn và xã đoàn Liên Mạc, huyện Mê Linh cùng phối hợp với nhiều tổ chức đơn vị tài trợ và đồng hành để trao tặng 135 phần quà gồm: mì gói, dầu ăn, gạo, bột giặt, nước rửa bát, sữa, mì chính, xà bông, lạc sấy. Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, sự tri ân và sẻ chia của đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ gửi tới những cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên cũng tuyên truyền đến người dân trên địa bàn xã Liên Mạc nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây là một việc làm và nghĩa cử cao đẹp, tự hào màu áo xanh thanh niên Việt Nam, Đoàn xã Liên Mạc và hệ thống Đoàn thanh niên thành phố, huyện Mê Linh vớicông tác an sinh xã hội trong đại dịch covid 19.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà của Đoàn thanh niên xã Liên Mạc: 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Bí thư Đoàn xã Liên Mạc ( ngoài cùng bên trái) thăm và tặng quà cho cá nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

Đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết (thứ 2 từ trái sang) cùng đoàn viên chi đoàn thôn Xa Mạc, xã Liên Mạc trao quà cho những hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn xã.

 

 Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Bí thư chi đoàn thôn Bồng Mạc còn trao tặng quà cho cụ Phạm Thị Thân hơn 80 tuổi, neo đơn, hay đau ốm

 

 Chi đoàn thôn Yên Mạc, xã Liên Mạc trao các phần quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn thôn.

 

 Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, sự tri ân và sẻ chia của đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ gửi tới những cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã.

 

ĐỨC VƯỢNG

Tạp chí  Thương trường Doanh nghiệp

Tin Liên quan

Nâng tầm thương hiệu hoa Mê Linh

Nâng tầm thương hiệu hoa Mê Linh

(Nguoimelinh) - Huyện Mê Linh được xem là thủ phủ hoa lớn nhất của Thủ đô Hà Nội. Những năm qua, cùng với sự quan tâm của TP, địa phương đã chủ động quy hoạch, mở rộng quy mô, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất. Giá trị vượt trội... ››Chi tiết

Liên Mạc: Đoàn thanh niên xã tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

nguoimelinh, tin tức mê linh, đoàn xã Liên mạc, tuổi trẻ mê linh,

Tin Tức

Tin mới