• :
  • :
Nguoimelinh.vn - Trang thông tin điện tử của Người Mê Linh khắp năm châu

Doanh nhân Họ Nguyễn: Bản lĩnh kinh doanh, thắm tình dòng tộc

(Nguoimelinh) - Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2019,  tại Hà Nội,  đã  diễn ra  buổi giao lưu, gặp mặt các doanh nhân Họ Nguyễn. Tham dự buổi giao lưu có các đại diện Lãnh đạo Ban cố vấn, ban quản trị Họ Nguyễn Việt Nam, các doanh nhân, doanh nghiệp là người Họ Nguyễn trên khắp cả nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hữu Kuc – Trưởng Ban cố vấn Họ Nguyễn Việt Nam xúc động chia sẻ: "Tôi hy vọng đây sẽ là một buổi gặp gỡ ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng doanh nhân Họ Nguyễn cả nước. Tôi biết, có những người vượt hàng ngàn cây số từ miền Trung, miền Nam ra Hà Nội để tham dự buổi gặp gỡ thân mật ngày hôm nay.  Đây thực sự là tín hiệu rất vui mừng trong công tác kết nối xây dựng Dòng tộc và kết nối các doanh nhân Họ Nguyễn  trên toàn quốc để cùng nhau thực hiện thành công việc xây dựng và phát triển Hội Doanh nhân Họ Nguyễn . Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 năm 2019, tôi xin chúc toàn thể anh chị em doanh nhân trong Dòng tộc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. ngày càng phát triển bền vững!”

 

 

Cũng tại buổi gặp, Ban tổ chức đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa để gửi tặng các em nhỏ trong câu lạc bộ khuyết tật “Vì Ngày Mai”. Đây không chỉ là quà tặng mà còn là cả tấm lòng của những doanh nhân Họ Nguyễn luôn dành cho những người kém may mắn, mà còn là tôn chỉ kinh doanh của Doanh nhân Họ Nguyễn đó là luôn hướng tới cộng đồng và luôn đặt trách nhiệm xã hội trong sản xuất kinh doanh.

Thay mặt các doanh nhân họ Nguyễn, ông Nguyễn Trọng Phi -Chủ tịch tập đoàn GIOVANI, đồng thời là chủ tịch của lâm thời của hội doanh nhân họ nguyễn Việt Nam, cho biết: “ việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân trong dòng họ cũng là một yêu cầu rất cần thiết trong việc xây dựng dòng tộc,  thúc đẩy sự phát triển cộng đồng. Xây dựng dòng họ,luôn cần cộng đồng doanh nhân vững mạnh. Những doanh nhân mang họ Nguyễn không những đã ghi dấu ấn thành công vang dội trên cả nước và đang vươn tầm quốc tế”.

Mặc dù, đây là lần gặp gỡ đầu tiên của các doanh nhân Họ Nguyễn Việt Nam, nhưng cả buổi gặp không có một khoảng cách nào được tạo ra. Doanh nhân Họ Nguyễn cả nước cùng nhau liên hoan văn nghệ, tặng nhau những câu hát, lời ca, nâng những ly rượu mừng nhân ngày gặp gỡ. Những cái bắt tay, những cái ôm như xua đi cái bỡ ngỡ của lần đầu gặp gỡ. “Mới gặp mà như đã quen nhau lâu lắm rồi” – Câu nói của một doanh nhân trong buổi giao lưu nhắc nhở chúng ta rằng, dù là ai, dù ở đâu, dù làm nghề gì thì dòng máu Họ Nguyễn vẫn đang chảy trong người mỗi chúng ta, người Họ Nguyễn vẫn luôn luôn là anh em một nhà.

 

Theo Châu Phong( Honguyen.org.vn)

Tags: nguoimelinh
Tin liên quan
Thông báo
Mê Linh - Hà Nội: Bố mẹ phản đối dự án nghĩa trang, hơn 2 nghìn trẻ bị nghỉ học (25/11/2019)
Lào Cai: Ra mắt Họ Nguyễn tỉnh Lào Cai và kiện toàn ban liên lạc lâm thời Họ Nguyễn Tỉnh. (28/10/2019)
Mê Linh (Hà Nội): Sớm hoàn thành công tác dồn điền, đổi thửa xây dựng nông thôn mới (18/10/2019)
Công an huyện Mê Linh hỗ trợ nuôi 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (07/10/2019)
Doanh nhân Họ Nguyễn: Bản lĩnh kinh doanh, thắm tình dòng tộc (30/09/2019)
Dân dựng lều trại, thức đêm canh gác doanh nghiệp làm chui (30/09/2019)
Huyện Mê Linh, TP Hà Nội: Có hay không việc rác thải chôn xuống lòng hồ ảnh hưởng đến môi trường sống? (27/09/2019)
Kỳ án kêu oan ở Quảng Ninh: Hành trình 7 năm tìm cách chứng minh anh trai vô tội (24/09/2019)
Xin đừng để biến tướng (24/09/2019)
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Mê Linh chưa trung thực (17/09/2019)
Hà Nội: Chồng tẩm xăng đốt vợ rồi tự thiêu, 2 người cùng tử vong (17/09/2019)
Những đứa trẻ không có ngày khai trường (15/09/2019)
Fanpage Facebook