• :
  • :
Nguoimelinh.vn - Trang thông tin điện tử của Người Mê Linh khắp năm châu

CLB Doanh nghiệp trẻ Mê Linh – Đất Hai Bà Trưng: Kêu gọi tình người trong diễn biến chống dịch Covid-19.

(Nguoimelinh) - Hiện tại, diễn biến dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt trên địa bàn huyện Mê Linh cũng đã có ca mắc đầu tiên tại xã Mê linh, và cũng có hàng trăm người khác phải đi cách ly tập trung. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ, Ủy Ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam về việc chung tay phòng chống dịch Covid-19, với truyền thống “Tương thân - tương ái” của dân tộc Việt Nam để xin góp một phần nhỏ giảm thiểu khó khăn cho các cán bộ Y tế , chiến sỹ và các bệnh nhân Covid-19.

 

Để ngăn chặn dịch bệnh hiện nay, đã có hàng chục ngàn bộ đội, công an, y bác sỹ, và nhân viên y tế, cán bộ, nhân viên các sân bay, cửa khẩu tình nguyện viên tại các khu cách ly đang được huy động làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.

Họ là những người đang phải vật lộn hàng ngày, hàng giờ, đương đầu với bao nguy hiểm, gánh chịu nhiều thiệt thòi. Họ chấp nhận hy sinh, thiệt thòi về mình, kèm theo những tổn thất có thể xảy ra bất cứ lúc nào vì một mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta.

Huyện Mê Linh đã thành lập ngay các chốt cách ly toàn bộ xóm Bàng, để khoanh vùng ổ dịch, đồng thời đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người dân trong khu vực.

Hiện nay, Mê linh nay đã có ca nhiễm Covid-19 đang điều trị, và kéo theo hàng trăm người phải đi cách ly tập trung. Trên tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh, nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh

Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Trẻ Mê Linh-Đất Hai bà Trưng (cũng như những người con dân Mê Linh) đã phát động phong trào: “Chung tay cùng tổ quốc chống Covid-19”. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 06/04/2020 đến 12/04/2020 trên địa bàn xã Mê Linh, huyện Mê Linh.

Nguyện vọng của chương trình là mang đến niềm tin, hy vọng cho cộng đồng cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ban tổ chức chương trình trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và bạn đọc gần xa chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. Bằng sự đóng  ghóp của mình thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai, dịch bệnh xảy ra.

Là những người con trên đất Mê Linh, chúng tôi mong được sự đồng cảm, góp chút tình yêu thương của quý mạnh thường quân để thực hiện chương trình này. Chúng tôi trân trọng và cam kết sử dụng các đóng góp của các mạnh thưởng quân một cách thiết thực, ý nghĩa và mình bạch.

Đại diện tập thể CLB Doanh nghiệp trẻ Mê Linh- Đất Hai Bà Trưng tham dự lễ hội đền Hai Bà Trưng

Được biết, hiện tại dịch Covid-19 trên cả nước ta đang trong giai đoạn 2 chống dịch như chống giặc. Mỗi cá nhân, tổ chức, mỗi một con người Việt Nam đang chung lòng thực hiện chỉ thị của Chính Phủ một cách cương quyết, mạnh mẽ.  Trên cả nước không ít những cá nhân, doanh nghiệp, các nghệ sỹ,… cùng nhau lan toả, góp công góp sức trong công tác đi đầu phòng chống dịch bệnh. Vậy chúng ta hãy hướng về những nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, nhằm hỗ trợ những người con chính trên đất quê hương Mê Linh nói riêng, cũng như các hoạt động thiện nguyện chống dịch Covid-19 trong cả nước nói chung.

 

Tiếp nhận hỗ trợ, mọi chi tiết ủng hộ đóng góp xin gửi về BTC Câu Lạc Bộ Mê Linh Biz của ông:

Nguyễn Huy Sơn( Chủ TK):

Số tài khoản:5721677,  Ngân hàng ACB chi nhánh Trần Quốc Hoàn, Hà Nội.

Hoặc số: 0491000057396, Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Hà nội.

Rất mong nhận được sự chung tay của các Quý doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng!

 

Theo Donghanhviet.vn

Thông báo
Gian lận phiếu bầu ở Mê Linh (Hà Nội): Ông chủ tịch Hội nông dân “dồn phiếu” cho bà kế toán (17/07/2020)
Sai phạm đất đai ở xã Chu Phan – Bài 2: Miệng “quan”…(!?) (15/07/2020)
Chu Phan (Mê Linh, Hà Nội): Xác minh nghi vấn gian lận phiếu bầu đảng bộ xã (01/07/2020)
Mê Linh (Hà Nội) – Có hay không chính quyền làm ngơ đối với các sai phạm trên đất nông nghiệp tại xã Chu Phan? (29/06/2020)
TDP 1,2,3 thị trấn Quang Minh: Khánh thành công trình mái che nhà tiếp linh và các công trình phụ trợ khu tâm linh (26/05/2020)
Huyên Mê Linh (Hà Nội): Ai chống lưng cho công ty CP cấp nước Mê Linh thi công khi chưa có phép? – Kỳ 1 (13/05/2020)
Công ty cổ phân Đinh Lê: Chung tay cùng nhân dân Mê Linh vượt qua dịch bệnh (23/04/2020)
Thêm 2 người ở "ổ dịch" Hạ Lôi mắc COVID-19, Việt Nam có 262 ca bệnh (13/04/2020)
Khẩn: Người mua bán ở chợ hoa Mê Linh từ 20/3 cần liên hệ y tế gấp (12/04/2020)
Thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 từ Hạ Lôi, cả nước có 260 ca (12/04/2020)
Thêm 4 ca nghi dương tính Covid-19 tại Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội (12/04/2020)
Cho phép mỗi gia đình ở Hạ Lôi có 1 người ra đồng thu hoạch hoa (11/04/2020)
Fanpage Facebook